Những công trình nổi bật của Central

Ngoài dự án Khu nghỉ dưỡng ALMA, nhà thầu Central đã và đang đảm nhận nhiều dự án lớn tương tự.

Khu nghỉ dưỡngALMA

Là một trong những dự án mới nhất của Central, Khu nghỉ dưỡngALMA tại Bãi Dài đã ngay lập tức được liệt kê trong số những dự án nổi bật mà nhà thầu này thực hiện. ALMA  là một từ cổ bắt nguồn từ thời La Mã cổ đại, Alma là tước vị của các Nữ thần, Luna và Ceres đại diện cho Đất, Ánh sáng và Ban ngày. Với tên gọi đầy ý nghĩa của mình, Khu nghỉ dưỡng ALMA được xây dựng với mục tiêu trở thành ngôi nhà thứ 2 của các gia đình Việt hàng năm.

Tiến độ dự án khu nghỉ dưỡng ALMA

Nằm trên diện tích 30ha của Bãi Dài, thiết kế của Khu nghỉ dưỡng ALMA rất đặc biệt với 100% view biển. Chính vì thiết kế độc đáo đó, ALMA đã rất khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng, sao cho đảm bảo tiến độ thi công nhanh, mà vẫn đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao.

Vì vậy, ALMA đã tin tưởng lựa chọn Central làm nhà thầu chính xây dựng những cụm Villa và tiện ích giải trí khác như bể bơi, v..v

VinpearlNam Hội An

VinPearl là dự án nằm tại bờ biển Nam Hội An – địa danh lọt top 25 bãibiển đẹp nhất Châu Á với vẻ đẹp hoang sơ và trong lành. Nơi đây có  kếtnối hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện: phố cổ Hội An 17 km, trung tâm ĐàNẵng 44 km, Vinpearl Đà Nẵng 36 km và chỉ cách biển 140m 

Vinpearl Nam Hội An

Để có thể cho ra mắt một Vinpearl Nam Hội An đẳng cấp như mong muốn, cũng giống như Công ty ALMA, Vingroup đã đề ra những tiêu chí gắt gao khi chọn nhà thầu. Và Central bằng sự sáng tạo, dám nghĩ dám làm và đặc biệt là uy tín bằng thực tế thi công đã được Vingroup lựa chọn từ những công ty xây dựng hàng đầu hiện nay. Central đã đưa ra một giá thầu hợp lý, biện pháp thi công và tiến độ thuyết phục.

Sự kiện thắng thầu dự án Vinpearl Nam Hội An là niềm khích lệ và cổ vũ tinhthần vô cùng to lớn cho tập thể công ty bởi phương châm Xây giá trị – dựng niềm tin bằng minh chứng thựctế thi công đã được phát huy sức mạnh vượt qua những rào cản ban đầu của mộtcông ty mới trên thương trường.

The Arena Cam Ranh

Ngoài khu nghỉ dưỡng ALMA, một dự án nổi bật khác của Centraltại Bãi Dài, là The Arena. The Arena được xây dựng trên khu đất có diện tích 29,3 ha, sởhữu 500m bờ biển Bãi Dài thơ mộng ngay trước mặt. Sau lưng là đường Nguyễn TấtThành – Trục đường chính nối liền sân bay Cam Ranh – thành phố Cam Ranh – thành phố Nha Trang.

Dự án thuộc phân khu chức năng du lịch sinh thái nghỉ mát biển,nằm trong quy hoạch Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh đã được chính phủ phê duyệt nên có tiềm năng phát triển và thu hút du khách vô cùng lớn.

Điều này mở ra cơ hội cũng như thách thức đối với các chủ đầu tư. Họ cần tạo ra sự khác biệt làm sao để thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách. Hiểu rõ điều này, chủ đầu tư đã lựa chọn nhà thầu Central để thi công. Với năng lực thi công tuyệt vời, và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, Central chắc chắn sẽ đáp ứng được kỳ vọng của tất cả các chủ đầu tư.

 

 

congtyalma

Công ty ALMA là một trong những dự án trọng điểm do tỷ phú người Israel - ông Igal Ahouvi làm chủ đầu tư.

Gửi phản hồi