Lễ cất nóc tòa nhà chính Khu nghỉ dưỡng

Công ty ALMA - cất nóc

Vào ngày 10/10/2017, đội ngũ xây dựng của công ty ALMA và đại diện một số đơn vị nhà thầu của dự án đã cùng chung niềm vui hân hoan trong buổi Lễ Cất Nóc hạng mục tòa nhà chính của khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường tại Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa.

 cất nóc
Lễ Cất Nóc hạng mục tòa nhà chính

Hạng mục tòa nhà chính bao gồm hai khối nhà với thiết kế hình chữ V độc đáo, bao gồm 13 tầng nổi và 1 tầng hầm nối thông nhau. Với kiến trúc sáng tạo do công ty Ong&Ong (Singapore) thiết kế, tất cả cả căn hộ thuộc khối nhà chính đều có tầm nhìn hướng ra bờ biển Nha Trang thơ mộng và đảm bảo không gian xanh mát cho các gia đình Chủ sở hữu.

Được coi là trái tim của khu nghỉ dưỡng, tòa nhà chính là một trong những hạng mục luôn được ALMA ưu tiên tập trung xây dựng kể từ khi bắt đầu triển khai dự án. Với tinh thần lao động nghiêm túc cùng sự phối hợp của các đơn vị nhà thầu uy tín như TURNER, INVECO, DURACONS…, các khối nhà của hạng mục Tòa nhà chính đã chính thức được cất nóc vào chiều ngày 10/10, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình hoàn thiện khu nghỉ dưỡng Alma

cất nóc tòa nhà chính
Đại diện Ban Quản lý dự án – nhà thầu TURNER và INVECO thực hiện nghi lễ cất nóc khối nhà phía Nam – hạng mục tòa nhà chính dự án ALMA

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của các đại diện đến từ Công ty Turner – Ban quản lý dự án vịnh thiên đường ALMA: Ông Nicky Heys – Giám đốc Ban Quản lý dự án, Ông Trần Duy Quang – Quản lý dự án, Ông Benjamin Servais – Quản lý xây dựng; các đại diện đến từ nhà thầu INVECO, Ông Phạm Ngọc Dũng – Giám đốc và Ông Lê Văn Thông – Quản lý công trình; và đại diện nhà thầu DURACONS – Ông Huỳnh Trung Nghĩa, cùng các cán bộ và thành viên trong đội xây dựng.

 cất nóc tòa nhà chính khu nghỉ dưỡng alma
Ông Phạm Ngọc Dũng – đại diện cho nhà thầu INVECO cảm ơn Chủ đầu tư đã tạo điều kiện để INVECO thực hiện tốt dự án.

Đại diện cho Ban Quản lý dự án và thay mặt Công ty TURNER, ông Nicky Heys bày tỏ niềm vinh dự khi được đồng hành cùng các nhà thầu trong quá trình xây dựng khu nghỉ dưỡng và nhấn mạnh rằng buổi lễ cất nóc là một cột mốc quan trọng, đánh dấu cho chuỗi các thành tựu trên công trường ALMA Nha Trang trong thời gian tới.

Cất nóc tòa nhà chính khu nghỉ dưỡng alma
Ông Nicky Heys đại diện Ban Quản lý dự án phát biểu trong buổi Lễ Cất Nóc
cất nóc tòa nhà chính khu nghỉ dưỡng alma
Ông Benjamin Servais – Quản lý Xây dựng chia sẻ về các nội quy an toàn lao động

Turner là một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Hoa Kỳ cung cấp các dịch vụ quản lý dự án tổng thể từ giai đoạn phát triển, thiết kế và thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và từng đảm nhận nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới, công ty này đã chính thức được chỉ định trở thành đơn vị phụ trách giám sát xây dựng dự án công ty ALMA. Đại diện nhà thầu cho biết Công ty đã thiết lập một quy trình quản lý dự án chặt chẽ từ giai đoạn hiện tại cho đến lúc bàn giao dự án. Trong năm 2018 tới đây, tiến trình xây dựng sẽ có nhiều chuyển biến đáng kể và tích cực để khu nghỉ dưỡng có thể hoàn thành tiến độ đúng theo kế hoạch.

Khu nghỉ dưỡng Alma
Ông Nicky Heys và Benjamin Servais đang kiểm tra một số hạng mục thi công sau khi buổi lễ kết thúc.

 

congtyalma

Công ty ALMA là một trong những dự án trọng điểm do tỷ phú người Israel - ông Igal Ahouvi làm chủ đầu tư.