Ông Igal Ahouvi dẫn đoàn khảo sát thăm nhà mẫu ALMA

Họp tại khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang

Để đảm bảo việc thi công khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường (ALMA) được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế, đầu tháng 3 vừa qua, đích thân chủ đầu tư dự án, ông Igal Ahouvi, đã dẫn đoàn chuyên gia từ quốc tế thực hiện chuyến khảo sát nhà mẫu của dự án khu nghỉ dưỡng ALMA , chuẩn bị những bước cuối cùng cho việc khai trương khu nhà mẫu này.

Đoàn khảo sát bao gồm đại diện của nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng khu nghỉ dưỡng, bao gồm ông Dov-Lev Ran – Giám đốc xây dựng và phát triển dự án, Turner – Đơn vị quản lý dự án, Ara – Đơn vị tư vấn thiết kế nội thất từ London và Bali, CCM – Đơn vị tư vấn mua hàng (Procurement Company) từ Úc, Ong&Ong – Đơn vị thiết kế kiến trúc từ Singapore.

Tại điểm tham quan nhà mẫu, đoàn khảo sát đã xem xét kỹ lưỡng tất cả các thành phần và tiện ích của phòng, như nội thất, thiết bị điện tử, không gian bên trong và không gian bên ngoài của căn nhà, nhằm đảm bảo những tiện ích tối ưu, đẳng cấp cho các chủ sở hữu.

Mockup công ty ALMA
Ông Igal Ahouvi đang bàn về cách bố trí hệ thống ánh sáng ở phòng khách.
Họp tại khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường ALMA Nha Trang
Ông Peter Norman – Giám đốc đơn vị tư vấn thu mua (Procurement Company) CCM đang trao đổi với Ông Igal về chi tiết nội thất phòng ngủ.

Sau buổi khảo sát, đoàn tiếp tục có buổi họp sôi nổi để thống nhất về phương án thiết kế các khu vực khác nhau trong khu nghỉ dưỡng ALMA , như khu cảnh quan tiếp đón, không gian chung, khu vực Pavillion,…

Họp tại khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường ALMA Nha Trang
Ông Igal trao đổi với giám đốc dự án và các chuyên gia về thiết kế không gian dành cho cộng đồng của resort.
Họp tại khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường ALMA Nha Trang
Ông Dor-Lev Ran – Giám đốc dự án đang thuyết trình về cấu trúc vật liệu ốp sàn khu Nhà hàng.
Họp tại khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường ALMA Nha Trang
Ông Ashvinkumar Kantilal – Công ty thiết kế Ong & Ong đang thuyết minh về khu vực Pavillion.
Họp tại khu nghỉ dưỡng Vịnh thiên đường ALMA Nha Trang
Ông Igal đang trao đổi với Ông Ashvinkumar Kantilal về Cảnh quan và không gian mở của khu resort

Sau khi nhận được những ý kiến đóng góp của đoàn khảo sát, nhà mẫu đang được khẩn trương hoàn thiện với những chi tiết cuối cùng. Dự kiến nhà mẫu sẽ được mở cửa để đón chủ sở hữu thăm quan trong thời gian tới. ALMA sẽ tiếp tục thông tin đến quý khách trong thời gian tiếp theo.

Tọa lạc tại Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam bên vịnh Cam Ranh thơ mộng thuộc tỉnh Khánh Hòa, ALMA là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng trên nền diện tích 30ha rộng lớn. Với 200 căn biệt thự và 400 căn hộ cao cấp sở hữu tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, khu nghỉ dưỡng của Công ty TNHH Khu Du Lịch Vịnh Thiên Đường có khả năng cung cấp 31.000 đơn vị kỳ nghỉ bao gồm đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình từ 5 đến 9 người. Bên cạnh khu nghỉ dưỡng là tổ hợp giải trí và nhiều công trình công cộng như bể bơi, rạp chiếu phim, trung tâm hòa nhạc, trung tâm thể thao, công viên nước… đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi thành viên trong gia đình.

congtyalma

Công ty ALMA là một trong những dự án trọng điểm do tỷ phú người Israel - ông Igal Ahouvi làm chủ đầu tư.