Các chuyên gia tư vấn thiết kế ALMA hội tụ tại TP. Hồ Chí Minh (25-27/1/2018)

Công ty ALMA - thiết kế

Là một dự án phức hợp mang tính sử dụng lâu dài, khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang luôn được Chủ đầu tư chú trọng trong công tác thiết kế và thi công để đảm bảo yếu tố chất lượng cũng như sự tiện nghi cho các khách hàng. Bên cạnh việc lựa chọn các đơn vị nhà thầu xây dựng hàng đầu như DURACONS, INVECO, DESCON…, công ty Vịnh thiên đường ALMA cũng đã lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết kế từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới.

Bên cạnh việc duy trì kết nối chặt chẽ trong công việc qua email và các buổi hội thảo trực tuyến, ALMA cũng định kỳ tổ chức những cuộc hội thảo với các chuyên gia từ khắp các quốc gia tham gia vào dự án có cơ hội được trực tiếp trao đổi, làm việc và thảo luận để thống nhất những ý tưởng tối ưu nhất. Một số cuộc hội thảo trước đây đã diễn ra tại Israel và Singapore. Cuộc hội thảo lần này đang diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 25-27/1/2018 với sự tham gia của các đại diện đến từ công ty AURECON – đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện của dự án, INTARAN – đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan, LUMINA – đơn vị tư vấn thiết kế ánh sáng, ARA – công ty tư vấn thiết kế nội thất, ARCADIS – đơn vị tư vấn khối lượng , ONG&ONG – công ty thiết kế kiến trúc, TURNER – Ban quản lý dự án và Giám đốc dự án khu nghỉ dưỡng Alma – Ông Dor-Lev Ran.

Buổi hội thảo xoay quanh các thảo luận về thiết kế chi tiết của tất cả các hạng mục trong khu với trọng tâm là khối biệt thự và các khu vực tiện ích. Cũng nhân dịp này, các chuyên gia về thiết kế và tư vấn vận hành sẽ cùng nhau phối hợp để tìm ra giải pháp thiết kế tối ưu, nhằm tối đa hóa sự thuận tiện cho các khách hàng khi sử dụng các tiện ích và không gian.

Công ty ALMA - Hội thảo các hạng mục trong khu nghỉ dưỡng
Ông Ashvinkumar Kantilal – CEO công ty kiến trúc Ong&Ong (Singapore) đang thuyết trình về thiết kế chi tiết của các hạng mục trong khu nghỉ dưỡng
Công ty ALMA - tiến độ xây dựng
Bà Raya Bujanover – chuyên gia tư vấn vận hành, Ông Dor-Lev Ran – Giám đốc dự án và Ông Robert Brodeth – Phó Giám Đốc công ty Ong&Ong phụ trách thiết kế tổng thể đang thảo luận về khu vực quầy bar bể bơi và câu lạc bộ thể thao trên bãi biển.
Công ty ALMA - tiến độ xây dựng
Các chuyên gia đang thảo luận về thiết kế nội thất của khu tập Gym và Spa.
Công ty ALMA - Hội thảo giữa các đơn vị tư vấn thiết kế
Các chuyên gia đang thảo luận về thiết kế nội thất của khu tập Gym và Spa.
Tiến độ dự án công ty ALMA
Một vài ý tưởng về thiết kế nội thất của khu vực sảnh tiếp đón

This slideshow requires JavaScript.

congtyalma

Công ty ALMA là một trong những dự án trọng điểm do tỷ phú người Israel - ông Igal Ahouvi làm chủ đầu tư.