Cập nhật tiến độ xây dựng tháng 6/2019

Quý Chủ sở hữu thân mến,

Tháng 6 đánh dấu nhiều bước tiến trong công tác xây dựng khu nghỉ dưỡng ALMA với việc các nhà thầu tích cực hoàn thiện nhiều hạng mục công cộng, các khối villa và tòa nhà chính. Song song với công tác thi công cơ điện, một số khu vực như sảnh chính, nhà hàng, sân golf, nhà hát ngoài trời cũng đang trong quá trình xây dựng nhanh chóng. 

Kính mời Quý Chủ sở hữu theo dõi thông tin chi tiết trong bản tin dưới đây:

  ———————————-

Các hạng mục chính

Công tác thi công cơ, điện tại các khối villa đã đạt hơn 90%. Hiện tại đã có 25 căn villa sẵn sàng để lắp đặt trang thiết bị, đồ đạc và nội thất. 

Tại khối toà nhà chính, các công tác xây dựng thiết yếu gần như đã hoàn tất; khoảng 100 căn hộ từ tầng 8 đến tầng 11 đang chờ được hoàn thiện nội thất.

Tại khu vực tầng hầm, các phòng lạnh phục vụ cho khối nhà bếp đã được hoàn thiện; tất cả trang thiết bị thiết yếu phục vụ nhà bếp đã được vận chuyển đến và đang trong quá trình lắp đặt. 

Khu vực hành chính, văn phòng

———————–

Các hạng mục công cộng khác

Tại khu vực sảnh chính, công tác cơ, điện đang được tiếp tục thực hiện. Các nhà thầu đã bắt đầu thi công cầu thang, sảnh tiếp đón, đồng thời tích cực hoàn thiện công tác xây dựng mặt tiền của khu vực này. 

Thi công tường và màn chắn tại khu vực tiếp đón khách

Phía trước nhà hàng Ý

Hiện tại, nhà thầu đã hoàn thiện phần kết cấu của rạp hát ngoài trời, đồng thời xây dựng phần móng của công viên nước và đổ bê tông cho bể bơi tạo sóng tại khu vực này.

Đổ bê tông cho bể bơi tạo sóng tại công viên nước

Mời Quý chủ sở hữu theo dõi thêm một số hình ảnh tại đây

Đường đi nội bộ khu nghỉ dưỡng
Khu nghỉ dưỡng đang được tích cực phủ xanh

congtyalma

Công ty ALMA là một trong những dự án trọng điểm do tỷ phú người Israel - ông Igal Ahouvi làm chủ đầu tư.

Gửi phản hồi