Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Alma tuần 15-21 tháng 4

ALMA - tiến độ xây dựng 1

ALMA xin gửi tới quý chủ sở hữu và các khách hàng quan tâm, tiến độ thực hiện dự án Khu nghỉ dưỡng Vịnh Thiên Đường (Khu nghỉ dưỡng ALMA) tuần 15/04 đến 21/04 năm 2018.

Chọn lựa nhà thầu cảnh quan cây xanh của dự án ALMA

Vừa qua, Turner – Ban quản lý dự án khu nghỉ dưỡng ALMA, đã có buổi gặp mặt, trao đổi với nhà thầu vườn ươm cây xanh của dự án ALMA. Chúng tôi với tiêu chí xây dựng ALMA trở thành một khu  nghỉ dưỡng xanh, thân thiện với môi trường và hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên đặc sắc của Bãi Dài, Cam Ranh, Turner đã xem xét lựa chọn nhà thầu có đủ khả năng và nguồn lực để giúp công ty thực hiện mục tiêu này. Hệ thống cây xanh cũng giúp cho khu nghỉ dưỡng đảm bảo được sự điều hòa trong thiết kế, cũng như tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho cảnh quan toàn thể khu nghỉ. Sau đây là một số hình ảnh Turner thăm vườn ươm của nhà thầu đối tác dự án.

Một số hình ảnh thực tế trên công trường xây dựng ALMA

Công ty ALMA xin gửi tới quý khách một số hình ảnh xây dựng thực tế trên công trường khu nghỉ dưỡng ALMA Nha Trang. Chi tiết về tiến độ xây dựng tháng 4 sẽ được ALMA gửi đến quý chủ sở hữu trong newsletter tháng 5 sắp tới.

congtyalma

Công ty ALMA là một trong những dự án trọng điểm do tỷ phú người Israel - ông Igal Ahouvi làm chủ đầu tư.